Bộ Phim Kinh Điển Sói Giá Phố Wall ảnh hưởng đến các công ty bán nhà nhà bè

Bộ Phim Sói Già Phố WalL năm 2013 là một bộ phim kinh điển có thật Về một nhân vật khét tiếng tróng giới kinh doanh Jordan Belfort một nhà môi giới chứng khoán khét tiềng ở phố wall. Anh ta kể lại một cách chân thực cách mà anh ta lập công ty môi giới chứng khoán  đã tham nhũng, gian lận tràn lan trên sàn chứng khoán như thế nào .

Sói Già phố wall được công chiếu vào năm 2013 Bộ phim là sản phẩm đầu tiên được phát hành hoàn toàn thông qua phân phối kỹ thuật số. Bộ phim là một thành công lớn, thu về hơn 392 triệu đô trên toàn thế giới trong thời gian chạy kịch bản gốc của nó để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất của Scorsese cho đến nay và là một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2013.Bộ phim đã gây nhiều tranh cãi về việc mô tả rõ ràng về mặt đạo đức của các sự kiện, tình dục, thô tục, mô tả việc sử dụng ma túy.

Bộ phim được nhận rất nhiều lời bình luận tích cực từ các nhà phê bình Bộ phim đã không giành chiến thắng trong bất kỳ thể loại nào, mặc dù DiCaprio đã giành chiến thắng Nam diễn viên xuất sắc nhất – Cho Nhạc Sĩ và Diễn viên xuất sắc nhất tại Giải Quả cầu vàng lần thứ 71, nơi bộ phim cũng đã được đề cử Hình ảnh đẹp nhất – âm nhạc hoặc phim hài. Nó cũng đã được công nhận bởi nhiều giải thưởng lễ khác, cũng như các hội và hiệp hội các nhà phê bình.

Xem thêm tại :
https://vi.wikipedia.org/wiki/S%C3%B3i_gi%C3%A0_ph%E1%BB%91_Wall

Đây là một bộ phim điện ảnh tạo động lực lớn cho các lính vực về bán hàng trên thế giới. Cách mà ông dạy toàn bộ dội ngũ sales của ông bán hàng . Jorrdan được mời diễn thuyết khắp nơi với số tiền cực khủng lên tới 100.000 USD cho 1 giờ diễn thuyết của ông và phướng pháp bán hàng ông tạo ra.

Dù dính vào nhiều hoạt động phi pháp của jordan nhưng bộ phim gây tiếng vang lớn và cũng có nhiều điều đáng học hỏi từ bộ phim ….

Rất nhiều công ty chứng khoán và bất động sản sau khi tiếng vang  bộ phim sói giá phố wall nổ ra họ đã chi một số tiền lớn để mời ông hoặc học hoit từ ông kỹ năng và phương pháp bán hàng, các sản phẩm có giá trị lớn . Điển hình là Sàn giao dịch Nhà Đất Công Thanh họ chuyên mua bán nhà đất nhà bè và nhận ký gửi nhà đất tại nhà bè , giấy tờ nhà đất . Anh Thanh Giám đốc tại Nhà Đất Công Thanh Chia sẻ : ” Sau khi đưa chương trình đào tạo của Sói Già Phố Wall ” Công ty anh đã có doanh số tăng vọt nhân viên có doanh số cá nhân tốt . Nhất là các bạn bán hàng khu vực Bán nhà  Mặt tiền huỳnh tấn phát nhà bè đã trở thành một sói già phố wall 2 .

Xem thêm về  Bộ Phim sói Già Phố Wall Tại đây :
https://www.youtube.com/watch?v=Tp6hGBL6eX0

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *