ĐẠO DIỄN PHIM “KONG SKULL ISLAND” MUA NHÀ QUẬN 7 ĐỂ ĐẾN VIỆT NAM Ở??

ĐẠO DIỄN PHIM “KONG SKULL ISLAND” MUA NHÀ QUẬN 7 ĐỂ ĐẾN VIỆT NAM Ở??

Vừa qua bộ phim bom tấn KONG SKULL ISLAND đã làm lễ khởi chiếu đầu tiên tại rạp CGV SC Vivo với sự tham dự của nhiều nhân vật  nổi tiếng khác nhau. Đây là thông tin sơ lược về bộ phim:

Thông tin chi tiết về KONG SKULL ISLAND

Jordan Vogt Roberts – chính là đạo diễn của bộ phim – đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông Việt tại Tp HCM sau khi bộ phim công chiếu vào ngày 11/3/2017 vừa qua. Ông chia sẻ rằng tuy xuống sân bay muộn lại dậy sớm rất buồn ngủ và mệt nhưng bộ phim được chào đón nhiệt tình ông rất vui.

Chi tiết ông cho hay ông vô cùng hài lòng với bộ phim này của mình với thời gian là hơn hai năm rưỡi để hoàn thành nó – thực sự là quảng thời gian dài, dài đến mức có thể sinh hai đứa con và nuôi chạy chúng. Bộ phim KONG được công chúng đón nhận nhiệt liệt, có lẽ bởi những sự độc đáo có phần hơi “điên rồ” trong các cảnh phim, tuy nhiên phim cũng giữ được những đặc điểm cổ truyền của một bộ phim KING KONG.

Những cảnh quay tuyệt vời ở Việt Nam với một bộ phim bom tấn đúng là điều chưa ai từng làm nhưng Jordan Vogt Roberts đã táo bạo thực hiện và thành công rực rỡ.

Khi được hỏi xem ông có kế hoạch nào ở Việt Nam sau bộ phim Kong skull island không thì ông trả lời ông đã có kế hoạch để đến Việt Nam quay những bộ phim khác. Đó là những tác phẩm có quy mô nhỏ thôi như quảng cáo hoặc MV ca nhạc. Ông cho biết ông muốn hợp tác với các nghệ sĩ và diễn viên Việt Nam trong các dự án sắp tới.

Ở Việt Nam, đạo diễn Jordan Vogt Roberts cảm thấy thoải mái hơn bao giờ, cảm giác ấy còn mãnh liệt hơn cả nước Mỹ. Có lẽ ông chỉ mới bắt đầu show vẻ đẹp Việt Nam ra cho thế giới biết. Về phần cá nhân ông quyết định sang Việt Nam sinh sống và mua nhà quận 7 do nhà đất Công Thanh giới thiệu – đây là một trong những công ty môi giới,  ban nha quan 7 uy tín nhất TP HCM. Hiện tại ông chọn phương pháp đi qua đi lại giữa Mỹ – Việt Nam những cũng đã rao bán nhà ở bên Mỹ. Dù sống ở Việt Nam và làm phim tại đây nhưng ông vẫn hợp tác với Hollywood,  mặc khác ông mong muốn sẽ đem nền công nghiệp phim Việt Nam đến gần Hollywood hơn vào một ngày không xa: “Sứ mệnh của tôi là đưa Việt Nam lên mản ảnh” – ông tuyên bố.

Bên cạnh những lời khen về phần kỹ xảo và cảnh quay thì cũng rất nhiều người phản hồi rằng bộ phim có nội dung không được xuất sắc. Trước những lời chỉ trích này ông chỉ mỉm cười cho rằng không một ai có thể làm hài lòng được tất cả mọi người , phim nào cũng có thể có vài lỗi, điều quan trọng là nó đã mang đến sự hài lòng cho rất rất nhiều người khi đến rạp. Rạp chiếu phim là thiên đường, rất nhiều người không thích xem phim ở laptop mà chỉ thích đến rạp xem vì ở rạp mới thể hiện được hết 100% sự hay ho của bộ phim qua màn ảnh nét và âm thanh chuẩn được. Đạo diễn KONG SKULL ISLAND cho hay ông rất yêu thích đến rạp xem phim và còn có sở thích muốn xem một mình. Không sao đó là tự yêu thương bản thân mình mà.

Mới đây ông được sở văn hóa và du lịch Việt Nam để cử làm đại sứ du lịch, điều này khiến ông rất tự hào và phấn khởi. Ông cho hay ông chuẩn bị đến nhà đất Công Thanh để bàn bạc về việc mua nhà quận 7 sớm để có thể tiếp tục các dự án quay phim ở Việt Nam, cũng như thỏa lòng mong muốn khám phá Việt Nam từ Bắc vào Nam như lời ông tâm sự.  Ắt hẳn Việt Nam phải có rất nhiều nơi đẹp đẽ để ông khai thác và đưa vào phim ảnh – nhất là những nơi có vẻ đẹp hoang sơ và chưa được khai thác du lịch nhiều.

Và cuối cùng hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ được chào đón những tác phẩm Bom tấn Hollywood được quay ở Việt Nam nhiều hơn nữa, không những của đạo diễn Jordan Vogt Roberts mà còn từ những đạo diễn khắp nơi trên thế giới.

Xem lại trailer bộ phim KONG SKULL ISLAND

Bài viết liên quan: http://www.umbriafilmcommission.org/bo-phim-kinh-dien-soi-gia-pho-wall/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *